7 monthspreggy

Hello po first time mom here. Mga momshie ask ko lang po normal lang po ba na hindi nagalaw si baby almost 3 days na po. 7 months na po tummy ko. Salamat po worried lang po ako #firstbaby #1stimemom #advicepls

38 Các câu trả lời

ganyan din ako parang bgla hndi ko nrrmadaman un dating malikot na baby ko.kaya pina BPS ultrasound ako ni OB kagad, 8/8 nman an score at healthy si baby. mgpatugtug ka mommy ng music pra gumalaw. o kaya bka sobra laki na ni baby nhirapan n po sya gumalaw.

alarming mamsh, pacheck up po kayo kay OB. ako nga worried kapag after kumain, which is dapat active sya tapos di sya mag kick. gagawin ko relaixing music lang, ayun maglilikot na 🙂 stay safe and healthy po kayo ni baby.

ako momsh 7months na din ako pero mas lalong active si baby anlikot likot nya. better cguro na punta nakayo kahit sa center lang para mapa doppler nyo lalo na 3 days na pala na d mo maramdaman si bby mo.

Try mo po mag patugtog sa tyan mo gamit cp mo 😊🥰 Pero di yung mga rakrakan yung mga nakarelax momsie try molang po pero mas maganda pa consult kana sa OB

Oh no. Consult your OB about it is. Sabi kasi ng OB ko dapat talaga in a day gumagalaw si baby. Monitor baby's movement kahit after kumain.

pcheck up kna po kse prang un maghpon mag dmag lng n d gmglaw nkka alarma n eh.. dpt po lht mhna ggalw pdn sya everyday

no hindi po normal yan ..sabi po ni ob dpat every hours bnabntayan ang kick ni baby at kailngan 10 kicks pataas po ..

If more than 3 days na mommy, consult with your OB na po para ma-advise if need na magpa- ultrasound para macheck po

gnyan din skin...pero gnwa ko uminom ako ng chuckie..ayun gumalaw sya hanggang gabi..try mo. bka kse tulog lng yn

Sa umaga at gabi ang monitoring sa loob ng 2hours dapat may 10 movements siya. Pray lang na safe si baby 🙏🤗