Ano po na feel nyo before manganak/labor?

Hello po, first time mom here and kabuwanan ko na po medyo kinakabahan po ako HAHAHA ano po ba na feel nyo the night/morning/hapon before kayo manganak? Share nyo naman po. Thank you! 🤝 #advicepls #pregnancy #kabuwanan #LaborandDelivery

9 Các câu trả lời

hindi ko po alam isasagot ko kasi nung manganganak nako wala akong pain na naranasan. contraction oo pero very mild lang. nalaman ko na nga lang na manganganak nako kasi pag wiwi ko non may dugo. super calm ko pa nung sinabi kong may dugo na sa liner 😂😂 pag dating namin ng hospital 4cm na daw ako then konting lakad inadmit nako kasi 6cm na. 😅the only thing na kaya ko iadvice sayo is wag maging oa sa pain. minsan ayaw ng mga doctors yan at di ka talaga papansinin. the only pain na talagang painful is yung palabas na ang ulo ni baby. after that everything is bearable na. wag ka matakot mommy. you have to be strong para malabas mo ng maayos si baby.

3y trước

Sana po, ganyan ka smooth din sakin mami huhu. Mataas naman po pain tolerance ko, nakaka kaba lang kasi di mo alam yung pain na mararanasan mo soon. 🤣

sa awa ng dyos no pain po bago manganak, kinakabahan din po ako nung una kc 1st time mom here also, don't know if what should I do... naka'feel ako ng sakit nung tinurokan nako ng pam'pahilab para tumaas cm ko, then puson lang ang masakit sakin during labour... pray ka lang lagi hingin mo guidance and strength ky God walang imposible.. kaya mo yan momsh... 🙏🙏🙏

HAHA! 12 weeks pregnant. parang mas okay na lang na wag malaman din dhil words palang ng mga naka experience dito masakit pa sa maskit 😂 momshe ma feel din natin na yarn soon.❤️ handa na lang natin self natin.

3y trước

Siguro alamin ko nalang pag nararamdaman ko na, wag ko na takutin sarili ko HAHAHAHA

kakaiba ang feeling sis. magsisimula sa sakit ng puson na para kang may dysmenorrhea hanggang sa di mo na mawari habang tumatagal. malalaman mo din naman yan sis, basta unexplainable pain, yun na yun. hehe

di ko nlang tinuloy basahin😅bahala na tu pag ako na mismo😊bxta same lang po tayung kahat sa labad mg nga bb ntin🥰🥰parang mas nakak takot pag malaman pa sa iba😅😅

Oo masakit at kakaiba. Yun tipong nagsasabay sabay lahat masakit na di mo naman usually nararamdaman. Kaya napamessage agad ako sa ob ko that night tapos sabi nya paadmit na ko

3y trước

nung umaga masakit lang tanghali masakit na masakit gabi sobrang sakit ! 2 days ako nag labor 😔

MASAKIT yan lang masasabi ko. imagine kung may word pa na mas hihigit sa masakit yon na yon

3y trước

Huhu nininerbyos na ko HAHAHAHA

Post reply imageGIF

masakit balakang tapos pag malapit na para kang matatae na ewan😆

di kna mkatulog. may hinihintay k pero di mo alam kailan darating.