Food ni baby

Hello po first time mom and first food ni bby kahapon avocado + bm yung una po kinain nya pero pagkahapon d napo nya kinain at tyaka kgnnang morning. Nag change ako ng try ko yung carrots pra ngayun ayaw nya rin po 😢

2 Các câu trả lời

Okay lang yan momsh. Naninibago pa kase tastebuds nya. Ang advise ng pedia samsn noon 3 day rule. So pag introduce mo ng food, 3 days un lang muna ipapakain mo para macheck mo din if may allergy ba. That way din siguro masasanay yung panlasa ni baby sa food nya. Ok lang naman kahit konte lang makain kase iniintroduce mo pa lang. more on milk pa din sila.

4y trước

Akala ko kasi ayaw na nya talaga sa food Thank youuu momsh 💕🥺🥺💕❤️

Try mo mommy un sweet potato halo mo sa avocado msarap sya gstu ng baby un kpag carrot nmn haluan mo ng na durug na patatas

4y trước

Thank youuu momsh 💕🥺🥺💕❤️