Giving birth essentials

hello po, first time mom here. 🥰 Ask ko lang po kung ano2 po ang dapat kong iready na gamit ko at gamit ni baby kapag lalabas na sya? 😅 #30weeks

1 Trả lời

Receiving blanket at Baru-baruan. Diaper, wipes, rash cream. Cotton at 70% ethyl alcohol para sa pusod. Hooded towel, tub, net, baby soap shampoo, cotton - pampaligo. Nail cutter/file, nasal aspirator, thermometer(minsan kasama na sa pagaanakan mo), cotton buds.