fever during pregnancy

hi po first time mom here, ano po ginagawa nyo if 2. days na kayo nilalagnat tapos dame sumasakit tulag ng bewang, tyan,puson at tagiliran. please do help me and pray for us ng baby ko?

2 Các câu trả lời

ilang months or weeks n sis bka mataas lng basal body temperature mo or bka early pregnancy symptoms yan better padin. pcheck sa ob :)

mag pacheck up ka sa ob mo agad para mabigyan ka ng tamang gamot para sa dinaramdam mo na safe sa baby mo..