Last mens or Ultrasound Basis

Hello po. First time mom here. Ano po ba ang sapat sundin dahil nalilito po ako sa due date ko e. Kapag base po sa last mens ko, ang Edd ko po is January 10,2021. Kapag base po sa ultrasound, ang Edd ko po is January 25, 2021. Alin po kaya jan ung mas legit count ni baby? Anyway i have pcos po pla and kaya ko lng nalaman na preggy ako, is pinag ultrasound ako for Pcos then the result is 8weeks preggy na po that time , and now i am 22 weeks and 3days preggy (Ultrasound basis) #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Depende po sa mag aanak sa inyo. Yung ibang ob po LMP ang basehan, yung iba naman po sa pinaka unang ultrasound (1st trimester) Estimate lang din po ang LMP kasi hindi talaga natin malalaman kailan exact date of conception Ang ultrasound naman po naka base lang po sa size at weight ni baby na naka base din po sa common size at weight ng mga babies Be prepared na lang po by January. Nalito din ako anong susundin ko pero ang mahalaga walang bleeding, normal heart beat at maayos ang BPS sa ultrasound

4y trước

God bless you mommy and baby 🙏💕

Same po tau, PCOS fighter ako 7 yrs TTC. Hindi ko alam na preg ako kala ko ireg na nman until na confirm konsa PT at serum na preg ako. more dan 1 month na pla. Ngpacheck up ako agad. 6 weeks walang nakita na baby GS at Yolksac pa lg bumalik ako after 4 weeks dun nakita c baby 10 weeks na at my heartbeat. Base din sa LMP EDD is Feb 22 base sa Utz Mar 1. 19 weeks preg here. ireg since higscol.