Morning sickness Problem

Hello po.. First time mom here 8weeks and 6days.. normal po bng isuka un kinain ntin, nung last week po kc suka ko lng puro laway.. pero kanina po un kinain ko ng umaga sinuka ko din.. salamat po sa sasagot...#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

yes po. part po yan ng paglilihi. nung ako ang ganyan konti lang muna kakainin ko kasi alam ko isusuka ko rin then after ko magsuka at mahimasmasan papaspasan ko ng kain 🤣🤣

Hay, ang sakit niyan. Ang sakit-sakit magsuka. Pero normal lang yan.