Dark underarm

Hello po, first time mom and 33 weeks preggy po ako. Normal po ba ganito kaitim ang kili kili? Sobrang itim po kasi, parang uling talaga lalo ba sa personal. Mag fade pa po ba sya after manganak or ganyan pa din sya kaitim? Same po ng batok at leeg ko ganyan din po kaitim hays. Pasintabi po sa makakabasa habang kumakain. Bawal po sa maarte hehe salamat po sa sasagot!#1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby #darkumderarm #respectmyPostPlease

Dark underarm
1 Trả lời

ganyan din po yung underarms kopo ang itim mas maganda po talaga mag paconsult ka sa ob mommy