sipon

hi po, first time maam here . ano pong gagawin kapag may bahing ng bahing at parang sisipunin si baby wala pa pong isang buwan yong anank ko.

1 Trả lời

Pacheck niyo po sa pedia .. pero si baby ko ganyan din before and sabi ni pedia naiirita daw yung nose ni baby sa something kaya nagbabahing.. Hanapin ko daw yung nagcacause non like alikabok, balahibo ng pets etc.. Tas pag may sipon siya pinaaarawan ko lang sa umaga since wala namam gamot na bnibigay si pedia for sipon..