Baby

Hello po first time kopong mag ask dito naka kain po kasi yung baby ko ng bepanthen cream na pamahid po sa pwet nyang may rashes, di kopo kasi napansin na nabukan nyapo yung takip 😭 kahit po napunasan kopo agad yung bigbig nya at pinainom kopo ng tubig alam kopong may nalunok papo sya ng onti. Makaka apekto poba yun sa kanya?

6 Các câu trả lời

pwede nya ikapahamak yan momsh...chemical yan...itakbo mo na sa pedia...dpat po mga ganyan bagay nilalayo dhil khit ano mahawakan nila subo agad yan

Pahelp naman po ako mga mommy kanina papo kasi ako umiiyak dahil po sa pag aaalala. Salamat po sa inyo

Hello po Mommy? Kmsta na si Baby? Same case po kasi s baby ko now naisubo yun cream.

Mamshie need sya makita ng PEdia ASAP 🥺🥺🥺 i pray ok si baby

pa checkup nyo na lang mommy pra sure..

Pa checkup nyo po sa Pedia Asap