Giving Birth

HELLO PO! First time ko po manganganak this July, tanong ko lang po kung anong feeling kapag manganganak na.

11 Các câu trả lời

Para ka pong nadudumi pero sa ibang butas lalabas yung baby hehehe. Ang masakit na part lang po dun kapag yung simula palang, paglalabas na po ung ulo ni baby. Pero once nailabas mo na po ung ulo ni baby, tuloy tuloy na po yun. Exercise po, do squats, lakad lakad para po matagtag ka kapag malapit ka na manganak para di ka po mahirapan. Goodluck momshie! ❤ Stay strong and Pray during Labor and Delivery! 😇❤

5y trước

Thank you po sa pag sagot sis. Mahina po kasi tolerance ko sa pain pero kakayanin para kay baby. 😊😊

masakit mumsh na parang gusto mong umiyak pero walang luha na lalabas sa mata mo tapos parang yung katawan mo mahahati sa dalawa sa sakit pero at the same time magiging matatag ka at magiging matapang kasi maiisip mo yung anak mo na dapat safe mo syang mailabas sa mundo kaya kahit masakit kakayanin mo ❤

Pra kang my ilalabas na malaking poop sis hehe.. Maaadvice ko nman sa panganganak mu sis.. Huminga ka ng malalim bago ka umiri isang bonggang hinga ng malalim sabay iri.. Sa panganay ko dalawang iri ako tas sa bunso ko isang iri lang hehe nung may 20 lang ako nanganak sa bunso.. Goodluck sis

5y trước

Thank you sa advice sis. Gagawin ko po talaga yan lalo na at hindi ko alam kung paano dapat umire. 😊😊

Contractions ang masakit, pero pag nailabas mo na (lalo at nakita mo na ang baby mo), parang ang gaang sa pakiramdam, makakalimutan mo ang feeling ng buntis, mamimiss mo yung mga tiny kicks sa tummy mo. Relax lang, wag magfocus sa "pain", may anaesthesia naman. Enjoy the journey ☺️

Ayiii.. Congrats. Be ready po sa pag labor. Magwalking, squatting at breathing exercise ka na starting mid June (if gusto mo po mag normal delivery)..

5y trước

Thank you po mag eexercise po ako talaga kasi gusto ko mag normal delivery. 😊😊

Mashaket, di mo alam anong sakit yun.😆 pero pag nakita mo naman anak mo tanggal lahat ng pagod sakit.

you'll feel super tindi na dysmenorrhea cramps as in pero mind over matter lang momsh kaya mo yan!

5y trước

ako dn nun natakot pero sa totoo lang kapag start na ng labor mo mawawala na yung takot mo e kase mas maiisip mo na mailabas si baby ng maayos momsh

Para ka pong mapupupu. Tapos sakit ng sakot ung tyan mo. Good luck po.

5y trước

Huhuhu. Thank you pooo. 😊😊

masakit pero at the same time excited ka nga makit mo c bb...

Masakit subra .. You cant explain the pain ..

5y trước

Huhuhu nakakatakot pero thank you sa sagot sis. 😊