QUATROFOL sino po ng tatake ng ganito? Renisita ng OB

Hello po first time ko po kasi uminum ng ganito na gamot Quatrofol. Sino na po nakaranas mag take ng ganito okay naman po ba sa inyo? Renisita po sya ng OB ku 4 months pregnant here po. #Quatrofol #preagnant

7 Các câu trả lời

follow mo po advise ni ob mo. pero wala rin naman masamang magtanong. di ako nagtake nyan pero nakafolic ako ng buong frist trimester plus ubos ng mga natira gang week 15. bale folic, duphaston and gatas lang lang (from ob na pinuntahan ko kasi nalaman ko na buntis ako at matagal pa avail sched nung periob ko talaga). may mga maintenance kasi ako kaya need ko talaga magtanong agad. week 8 ako nyan then after 3 days, sa periob ko dinagdagan ng progesterone. pero pinaubos nya na yung duphaston kais marami nabili. pagtuntong ng second tri, stop folic and gatas. double dose ng calcium, vitamins with dha, ferrous na pinatake. nagask ako if need ng gatas pa, no na daw at doble na calcium ko. plus probiotics and aspirin na yan. then last week nagdagdag pa kami ng amino acids and minerals. depende po talaga sa ob mo e. baka binibase sa pangangailangan natin. pero as mentioned, pede ka naman po magtanong din

4mo trước

okay miii salamat sa advice itanung ku nalang sa ob ku mii sa sunod na check up

ngayon palang po kayo iinom? folic lang din po sya pero active folate yung content. pang early weeks lang po kadalasan pinapainom ng ob yan para sa early development ng baby. ngayong 4 months na ko, tigil na ko sa folic kasi 2nd trimester na

4mo trước

Ang reseta sakin ng OB ko quatrofol, mosvit, duphaston at enfamama. yin lang tinetake ko Wala ng iba.

yan din nireseta sakin po. pero first tri lang. nung nag 2nd tri, pinaubus lang xa, sabay binigyan na me multivit+dha and calcium, na hanggang ngaun nanganak na yan parin vitamins.

quatrofol din resita ng OB ko for 1 month . currently 8 weeks and 6 days ako, pero last check up nagresita sya ng Folixcel yun itetake ko after maubos ng Quatrofol.

quatrofol sa ngtake aq nyan 1st tri ..ngaun 2nd tri na nka folic naman aq ,calcium ,vit a d

4mo trước

talaga miii kc naka folic aku nung first tri tpos ngaung 2nd tri yan na binigay.. tpos wala akung calcium

same tau mie ng vits.at 4mons preggy din po ako

4mo trước

yan lang po ba tini take nyu mii? or my calcium din kau?

follow mo na lang advice ng OB mo momshie

4mo trước

okay mii nakakapraning lang tlaga hehe bakit iba pgka resita sa ibang pregy