first time

Hello po first time ko , ask lang po ako kasi palagi po masakit yung tiyan ko na parang humihilab tas kumukulo tapos po mahapdi. Normal lang po ba yun? Please po pakisagot kasi nagaalala ako para kay baby baga naapektuhan siya.

2 Các câu trả lời

hello po, normal lang ba result ng ultrasound ko? next week pa po kasi ang check up ko. nag aalala po kasi ako baka hindi okey yung result. salamat po sa makakasagot!

Hindi po kaya dahil sa gastro? Mabuti pong magpatingin na po kayo para din masigurado ang safety ni baby.

5y trước

gastroenteritis, sakit po sa ulcer. Pwede din po acide reflux or sakit sa sikmura.