Breastmilk for baby..

Hello po.. First pregnancy ko lang po kasi kaya itatanong ko sana if kelan ba nagkakaroon ng gatas or ilang mos dapat may gatas na yung breast? 1week na lang kasi mag 9mos preggy na ko pero wala pa ring milk na nalabas saken.. March 25 po EDD ko.. SALAMAT PO SA MAKAKATULONG SUMAGOT :)

2 Các câu trả lời

Me 4-5th day lumakas gatas. 1-4th day halos wla. . Akala ko din wala. Pinipilit ko lng baby ko khit nag wawala nag papa latch pa din ako.. nkaka fraustrate ska nakakapagod sa una. Basta desidido ka mag pa Dede magkakagatas k rin..wag k makinig n Hindi sapat milk mo Lalo ka masstress.. ska habang tingin mo wla k milk observe mo din si baby if manghina manlata at d masyado umiiyak, sbhin agad sa nurse mo..

Mamshie meron pong Maaga nagkka milk meron din pong after pa nanganak . Ako po after pa mnganak e

5y trước

Ganon po ba? Eh ano po pinainom mo kay baby mo nung wala ka pang breastmilk?