gamit para kay NB baby

hello po first baby ko po yung nasa tummy ko, ask lang po if okay lang po ba bumili ng gamit ni baby sa divisoria or much better kung sa Sm store po like baby company? TIA

38 Các câu trả lời

mas okay na sa divi. kung malapit lang kami diyan. diyan din ako mamimili. mabilis lang kasi lumaki ang baby

if mag SM ka po no need sa baby company.. meron sa dept store na mga pang new born maganda po tela...

Medyo pricey sa baby company Mommy, kahit depaetment store lang okay naman. Sa Landmark mas wide ang choices.

6y trước

thanks po sa idea :)

divi na lang momsh parehas lang nmn yan 😊 ako nga tiangge dto sa amin magaganda din naman po

kung practical way ok lng nmn kung sa divisoria as long as comfortable c baby sa tela at may maisuot

mabilis lang lumaki mga babies...so much better na ung cheap pero ok ung quality na item

depende sa'yo 'yan momshie pero for me kung gusto mong atleast makatipid sa divisoria na lang.

Pwede naman po sa divi kasi mabilis lang po nila yan lakihan. Wash nyo nlng po mabuti

kame ung mga damit nya galing divi pero ung mga bottles and all sa mall lahat. :)

yes mas ok sa Divi makakadami at tipid kpa Momsh. ayos nalng paglaba lng PO.