Hello po everyone I'm 2 months pregnant ano Po Ang mangyari kung hinilot o menasahe na 2 months ?

Hello po everyone I'm 2 months pregnant ano Po Ang mangyari kung hinilot o menasahe na 2 months pa lamang ?

2 Các câu trả lời

wag magpahilot sa tyan pag buntis. baka makasama pa yan sa inyo ng baby mo. consult ob po wag basta gagawin sinasabi ng matatanda.

Tiyan mo ba sis ang hinilot nung 2 mos preggy ka palang? Musta po baby mo?