anung pwedeng kainin kapag nagpa breastfeed .

Hi po everyone ask ko lng po anu po ba yung safe kainin kapag nagpapa breastfeed kasi dito sa amin puro hndi safe ang kinakain eh .

5 Các câu trả lời

Please try hard to exempt yourself from eating unhealthy and less beneficial to your health. Im sure maiintindihan nila if may uulamin kang mas makakabuti sa pagpapadede or para sa health nyo ni baby. Go for sabaw. Specially shellfish. Di gaaning kamahalan pero mataas sa calcium and malakas magpagatas. Tapos more on veggies sana. Basta research ka din momsh. Ung shell pwede mo pang haluan ng malunggay para bongga ang milk supply and nutrients na nakukuha nyo ni baby.

Mas mainam po of masabaw ang kainin nyo then kapag nagluto kayo haluan nyo ng malunggay para mas malakas ang milk nyo. Ganyan po kase ang ginawa ng hubby ko kaya until now. Sobrang dami ko pa ring gatas na napoproduce. Mas better po talaga if all natural ang kinakain natin😊

Ako lahat kinakain at inom q, wag lang alcoholic drinks. Umiinom din ako gatas everyday pra sa Iron kxe lagi puyat ska ung malunggay capsule once a day. So far its been 9 months malakas padin breastmilk ko :)

Mga masasabaw tapos gulay para dumami ang supply ng milk para kay baby :)

more on masabaw po.