EDD oct. 5 but still my cervix are closed😭

Hello po, EDD ko po ng october 5 niresetahan na ako pampahilab nung oct. 1 pero hanggang ngaun ndi pa nag oopen cervix ko nag eexercise din ako nag take na din ako ng pineapple juice pero hanggang ngayon close cervix parin ako .

14 Các câu trả lời

Share ko lang po experience ko during my 1st pregnancy. Sa latest ultrasound ko (2 days before my labor), namove pa ng 18 more days ang EDD ko. A day before ako nanganak, nagpacheckup pa ko sa OB ko. Nagulat sya na hindi pa ko nanganganak, binigyan nya na ko ng primrose the week before. Nung nag-IE sya sakin, "malambot na pero malayo pa" ang sabi nya. Pero ayun, that night nagstart humilab tyan ko, at the time akala ko upset stomach lang. The next day ko lang narealize na contractions na pala yun at nanganak rin ako nung kinagabihan ☺️

12mo trước

Same nga mi 🥲 Oct. 8 edd 1cm pa din 🥲 nakakapagod na magpatagtag 🥲

Oct. 7 po duedate ko. Hindi po ako naka-experience ng labor. Napagdesisyunan na namin ng husband ko na 'pag hindi pa dumating si baby sa Oct. 7, magpapa-CS ako Oct. 8. At yun nagpa-CS ako nung Oct. 8 Salamat sa Diyos, at naging tama ang desisyon namin dahil sabi ng OB ko nakakain na ng poop si baby sa loob. Buti nalang nailabas siya agad. Hindi na ako naghintay ng labor.

primrose po, effective po sya sakin. nanganak na po ako nung sept 28, yung primrose na ininom po, binutasan/kinagat ko sya nung ininom ko. wala naman lasa yun, mas napadali open ng cerix ko to 3cm to 9cm. pero na emergency cs ako dahil kumain pa ako non habang nag li labor. diko alam bawal pala yon, kaya matigas poops ko, nahirapan ako ilabas si baby dahil sa tae ko

12mo trước

nagtatake ako mi ng primrose 3x a day pero hanggang ngaun ndi effective and no sign parin ako due date ko na😢

🥺 same mie oct.5 edd ko sa 2nd ultz oct.4 😭 sa lmp ko oct.5 pero until now wala pang labor sign at kahit discharge, pero sabi 2cm na ako. 😭 nakakastress kc gusto ko na makaraos. nakakapagod maglakad lakad lalo nat mabigat na.

12mo trước

same 🥺 pinag bps nila ulit ako nagbago ang edd ko naging oct.23 pero may blood na akong discharge at 3cm open. sana makaraos na tau. napag iiwanan tau 😅

stock 1cm duedate kona bukas sa trans v ko. pero sa huli kong utz oct. 11 hayssss pray lang mi kausapin mo si baby mo. makakaraos din tayo khit anong mangyari.

12mo trước

lagi ko kinakausap si baby mii na stock din ako sa 1cm bukas magpapa ultra ako

same here mi, EDD ko october 7, malambot plang cervix and close padin. Induce labor nko ng October 8 kapag wala parin till 7 🥺

12mo trước

nag decide na husband ko that day na ndi ako manganak kailangan na raw ako ipa cs dahil baka kung ano mangyari sa amin ni baby☹️

Ako 39 weeks na, close cervix parin. Possible for CS na balik ako ng ob sa friday 🥹😭

Same tayo ng situation mi. Oct 5 din EDD ko pero wala pang 1cm cervix ko.

12mo trước

wala pa din po ako 🥺

Same tayo mi. huhu october 4 naman ako pero 1cm padin. Nakakapraning

12mo trước

nasstress na ako mii

Same EDD 10/10. Closed cervix as of 9/30 Nanganak ako 10/01