confused

Hello po. Due on oct 27 sa second baby ko. Ask ko lang po baka may idea kayo, ng manganganak na ko sa 1st baby ko, bilin saken ng assistant midwide kada hilab daw kahit hindi pa 10cm, sabayan ko na ng iri para daw mabilis lumabas si baby, pero halos 2 days parin ako nag labor nun.then lately may nabasa ako wag daw umiri gat hindi pa 10cm dahil lalo daw tatagal ang labor. Any idea po? Thanks

2 Các câu trả lời

Ako nong nanganak ako sabi Ng doctor pag humilab na labor doon ka umiri para bumaba. Pero kng wlang hilab wag ka umiri. Gawin lng yan kng nag labor na po

5y trước

Ganun din bilin saken dati. kahit dpa 10cm basta humihilab umiri na daw. Na confused lang ako dahil may nabasa ako contradict sa pinagawa saken. Anyways thanks momsh!

oo ere lng ng mabilis

5y trước

d po..ung nasa delivery room kana