14 days quarantine

Hello po! Due date ko na po this sept. 22 , currently naka 14 day quarantine muna ako kasi naging positive yung result sa swab test.. Tanong ko lang po .pag natapos ko na po ba yung 14 days na quarantine makakalabas na ako? Salamat po😊

4 Các câu trả lời

sabi po ng IATF once na natapos mo ang 14 days quarantine at wala kang symptoms hindi kana nid iswab nid mo nlng ng certificate para mlaman ng pag aanakan mo na ok kana .. gnyan ksi nangyre sakin ☺️

4y trước

mommy, nung nag positive kapo ba tinawag niyo po sa brangay niyo? or nag home quarantine lang pp kau. sna po masagot

Hello mommy, ask kolang po. Home quarantine lang po kayo? or tinawag niyo pa po sa brangay niyo na nagpositive kayo? sana po masagot kase positive din po q swab test

4y trước

hi mommy pasagot po tanong please

Pag asymptomatic ka mommy puydi kana hndi magpa reswab.kailangan lang tapusin 14days quarantine

pag naging negative ka na siguro momsh. pray lang pqra sa inyo ni baby