Duedate

Hi po. Due date ko na po sa Jan. 9 Ano po ba signs na manganganak kna? I have no idea. Pasagot po. 1st baby ko po ito ngayon . ❤ salamat

2 Các câu trả lời

Hi mommy, iba2x ksi tlga kapag manganganak na, may iba na sbrang pain ung iba nmn pumutok na pla bag of water nla while nagwiwi d prin nla alam. mag observe ka lng plge since due mo na ngaun. ung pag wiwi mo icheck mo ksi iba ung amoy kpag normal na wiwi sa panubigan. goodluck!

5y trước

Ok. Thankyou po

Parang magkakadysmennorhea feels mamsh sakit puson or hapdi likod ganon. Pero unang sign is discharge na tinatawag na mucus plug para siyang sipon then brown bloody discharge will follow tapos panay paninigas na ng tyan.