pills

hello po .. dmpa po ang family planning po .. injectable po pero mag switch po ako ng pills .. sobra po ako tumaba sa inject e . tanung ko lang po sana ano po ba side effect ng micropills po .. salamay po sa sasagot ..

1 Trả lời

micropill user here mommy .. tumaba ako sa micropill. and nung mga unang buwan kong gamit grabe init ng ulo ko. nagbabalak nga ko magpalit ng pills kasi 3weeks ko palang ata ginagamit napansin ko na ung braso ko lumapad. 6mos nako gumagamit nito grabe ung tinaba ko. yun lang nakakaganda ng kutis nakakaputi tapos nawala ung pimples ko at di nako ngkaka pimples simula nung uminom ako. basta un lang mommy nakaka ganda ng kutis kaso nakakataba.