Rest time for baby

Hello po dami nag sabi sakin na best gamitin ang rest time, ask ko lang ilang buwan pwede gamitin to? 2mos na po si baby ko. And what time best gamitin at ilang beses sa isang araw? 😊 super effective ba sa baby nyo? thank you in advance ❤️ #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Rest time for baby
9 Các câu trả lời

Wag po self medicate lalo sa baby. Vitamins nga lang hindi nirerecommend ng Pedia ko until 9 mos kung pure BF naman si baby. Kung kabag ang problem, check niyo latch niya if BF. If formula, baka hindi hiyang sa milk, hindi malinis water, or need na palitan teats or mismong bottle.

0 month pwde npo,, yn po gamit ko mommy at mbilis kabagan baby ko at d po nkakautot kya restime gamit ko, tuwing gabe po at tuwing mi kabag ko lng dn sya pinapainum

4y trước

thank you momsh 😊 same po parang hirap din kasi umutot sya kaya naiyak lagi.

Yn po gmit ko kay babyq since 2mos. never kinabag pinapainom ko sya ng 5-6pm bgo matulog.. mabait po sya..msrap tulog nya d ako nhrapan

4y trước

saka every day nyo po pinapainom?

Relestal po ginagamit ko sa anak ko , gamitin niyo lang po yan pag may kabag o bloated si baby nakakapag release yan ng hangin .

Mommy kelangan po nireseta ng doctor tho OTC drug siya. meron kasi baby na hindi pwedeng bigyan ng gamot na yan like sa baby ko.

4y trước

Doctor po mommy makakapag sabi. Wala naman po g6pd si LO ko pero hindi niya pinabibigay yan.

may label naman cguro nakalagay mommy

consult po muna kay pedia.

ask to your pedia

up