Other brand ng maternal milk

Hello po, currently taking Anmum. May masa-suggest kayo na other brand? Ano yung pinakamasarap for you? Hehe Thanks!

17 Các câu trả lời

anmum choco lang po iniinom ko until now 35 weeks. tried mocha ng anmum medyo nakakaumay(pero di ko siya natry na may yelo). tried enfamama vanilla, halo na siya sa anmum choco/mocha, parang nakaka suka pa rin lasa ng enfamama vanilla. haven't tried choco ng enfamama

na try ko si prenagen choco mi msarap din pero sa panlasa ko msarap pa din si anmum choco hahaha try mo din mi si prenagen baka pasok sa panlasa mo

enfamama po. pinagpapalit palit ko po yung enfamama and anmum. and iba iba din po flavor madali po kasi ako maumay sa lasa 😁

enfamama vanilla at nilalagyan ko ng bear brand para di ako masuka. Masarap ang result..

Prenagen is okay too, di po nkakasuka unlike Anmum and Enfamama

Bonina po try nyo☺️ Bukod sa afordable na masarap pa☺️

Enafamama, yan na ang pinakamasarap kong natikman na milk for preggy.

2y trước

yumg choco*

enfamama na Vanilla,, yun lang nakayanan kung inumin..

bonina try nyo po. masarap din sya saka mura lang

Enfamama at bear brand salitan iniinom ko hehe :)