possible po ba mabuntis kahit naka implant?

hello po currently nasa 1 year+ na po ako naka implant.. medyo natatakot lang ako mabuntis ulit 1yearold+ na si baby ko at cs mom fulltime bf mom din.. medyo kakaiba kasi nafefeel ko pero diko alam side effect lang ba ito.. matagal na kasi ako walang mens normal naman daw po sa implant.. pero nahihilo kasi ako at parang feeling na may pumipintig sa tyan ko everytime na matutulog ako or basta relaxed yung katawan ko.. pero diko alam kung guni guni ko lang ba yon o meron na talaga.. wala naman akong ibang nararamdaman baka kasi sa sobrang init lang din yung nararamdamang hilo ko.. may iba po ba dito na nabuntis kahit naka implant?

1 Trả lời

yung bilas ko 7 years implant bihlang nabuntis. very rare cases sguro.