Belly pain. Parang may napiktik saloob or yunh ugat ko

Hello po currently 9weeks and3dsys ako Kanina parang may napitik sa puson ko di naman super sakit. Oks lang po ba yun. Wala din bleeding

7 Các câu trả lời

Same experience po, madalas pumipitik yung tiyan ko even malapit na ako manganak. Sabi ni Ob possible daw po na ugat yung pumipitik. Na CS po ako, and narinig ko yung Ob ko, maugat daw po yung tiyan ko 😅. Even kahit di na po preggy, pumipitik pitik pa din siya.

normal lang po yan kasi nag-eexpand ang uterus niyo po kaya ganyan. as long as na hindi po sobrang sakit. naexperience ko rin po yan nung 1st tri ko po.

yes momsh normal naman po, pero ask your OB padin at be honest sa mga nararamdaman niyo po.

normal naman mommy. basta may unusual na naramdaman visit ob na lang agad.

Is severe and continuous pain sis consult your OB.

its normal po

yes po mii