Pimple breakouts

Hello po. Currently on my 16 weeks pregnancy. May nakaka-experience din po ba dito na nadami ang pimples? Grabe lang kasi may maliliit at may malalaki din. Medyo masakit pa nga yung malalaki pagnatubo parang buntis din. Huhu may ginawa po ba kayo or hinayaan nyo lang nawala din naman after? Sakin meron sa noo, baba, at gilid ng pisngi. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

hormones kase yan mawawala rin yan wag gagamet ng any skincare