CS Inquiry-FTM Mom

Hi po, for cs na po kasi ako next week. Since close ang private sa fabella, Sino po dito my idea kung pano po pagcharity dun? Ibang choices ko is St. Jude, Manilamed at Madocs. San po kaya maganda jan. Thanks in advance

1 Trả lời

Maganda sa St. Jude inabot nga lang kami ng 80k sa bill private room na rin yun. :)

4y trước

Yes po may philhealth na yun 19,000 nabawas from philhealth. And yes CS ako. Ako lang din sa room not sure pero 1500 ata rate ng private room nila. Last year lang July hehe. Kaya di ko sure kung magkano na updated na value ngayon.