hello po! CS Mom here.

hello po! CS Mom here. Ask ko lang sinong naka experience na parang may nana yung taas ng tahi. Parang may green na liquid sya. Halos 1 month palang nung nanganak ako. Tapos parang labas yung laman nya huhu. Ano kaya yun?

hello po! CS Mom here.
3 Các câu trả lời

hello po mami, cs din po ako.. naka experience po ko nang ganyan 2 weeks po after panganak. pinabalik ako sa OB ko tapos sabi nya kapag maglilinis ng tahi, dapat pigain daw para lumabas ang fats sa tyan. may iniresita po siyang ointment sa kin na ginagamit kong panlinis kapag nagpapalit po ng gauze

Much better po balik po kayo sa ob nyo, had same experience. Nagpa check up po ako nag infection po sakin, nagoral antibiotics and twice daily clean ang tahi po

tuloy lang sa paglinis my. mawawala rij yan ganyanndin po akin