drinking

hello po. may concern po kasi aq. yung mga kapatid po kasi ng mother in law ko eh mahilig mag-inom(liquor). ayaw ko po kasi na sinasama or hinaharap sa inuman yung baby q. eh lagi pong kinukuha ng mother in law q c baby para iharap sa inuman. they always told me na its ok since nd naman iba ang nag iinuman. magkakamag-anak din. how to deal with this po? thanks

1 Trả lời

ikaw masusunod kasi mother ka at anak mo yan wag mong hayaan na mas masunod sila kesa sayo

6y trước

nd pa din naman po kasi kami kasal so nakikisama pa po ako