Pain

Hi Po.. Cno May Same Cases Ko Na Masakit Buto Ng Pempem Or Singit Ung Kumikirot Sya? 27 Weeks And 2 Days Pregnant.. Sobra Kc Makirot.. Sino Po Nkakafil Ng Ganun..

1 Trả lời

me.. symphis pubisdysfunction yan sis. lumalambot agad ung pelvic joints mo na dapat pag malapit kna manganak. ang shaket mag lakad and pag tumayo k ng matagal masakt din.. hehe parang madidislocate.. wla naman pinainom si OB skin nung sinabi ko din gnyan ko. d lng ako masyado naglalakad lakad. nung 3rd trimester ko n nabawasan nmn pero nandun p din.

5y trước

Slmt sis...