Braces, pwede ba magpa adjust?

Hi po. May braces na po ako antimano bago pa ako mabuntis. Ask ko lang po, safe po ba na magpaadjust ako ng braces? I mean, pumunta sa dentist? ang kinakatakot ko lang po, baka po may equipment sila na di pwede sa buntis, katulad ng may radiation ganun 😂 paranoid lang po. 11weeks na po si baby. TIA! #1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Wala naman pong radiation kapag iaadjust po braces mommy.. Inform your dentist na lang din po.. Usually po ang may radiation.. Yung mga procedures na ginagamitan po ng Xray..

Hinde ata advisable ung magpa adjust sis. Kasi malambot gums natin pag preggy . Ask your ob nadin or dentist