4 months old baby boy / cs

HI PO, BF PO AKO MIXED. LUMALAGAS PO HAIR KO EVERY TIME MAGSUSUKLAY PO AKO 2WEEKS KO NA PO SYA NARANASAN KASI NUNG BAGO AKO NANGANAK HINDI GANUN KA DAMI NGAYON PO MADAMI NA SYA SAKTO NAMAN NA SLEEP KO KASI TAAS NA SLEEP BABY COMPARED BEFORE. IS IT NORMAL PO BA? KASI PLANNING TO GET REBONDED PO SANA AT IPA BLEACH SOBRANG TAGAL NADIN LAST 2019 ATA AKO NAGPA REBOND AT PLAN KO DIN IBLEACH IF EVER. ADVISE NAMAN PO KASI LUMALAGAS BUHOK BAKA MAKALBO IF EVER MAGPA REBOND PO PERO PAG OKAY PO SYA COMMENT LANG PO NG MAAYOS PAG HINDI OR PWEDE SINCE LUMALAGAS YUNG HAIR KO. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

normal maglagas ang hair during postpartum

3y trước

Oky lng po ba magpa rebond kahit ganyan yung hair nalalagas?