CS 4 MONTHS BABY BOY

HI PO, BF PO AKO MIXED. LUMALAGAS PO HAIR KO EVERY TIME MAGSUSUKLAY PO AKO 2WEEKS KO NA PO SYA NARANASAN KASI NUNG BAGO AKO NANGANAK HINDI GANUN KA DAMI NGAYON PO MADAMI NA SYA SAKTO NAMAN NA SLEEP KO KASI TAAS NA SLEEP BABY COMPARED BEFORE. IS IT NORMAL PO BA? KASI PLANNING TO GET REBONDED PO SANA AT IPA BLEACH SOBRANG TAGAL NADIN LAST 2019 ATA AKO NAGPA REBOND AT PLAN KO DIN IBLEACH IF EVER. ADVISE NAMAN PO KASI LUMALAGAS BUHOK BAKA MAKALBO IF EVER MAGPA REBOND PO PERO PAG OKAY PO SYA COMMENT LANG PO NG MAAYOS PAG HINDI OR PWEDE SINCE LUMALAGAS YUNG HAIR KO. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

normal po ang post partum hairfall. advisable na wag munang magparebond if may hairfall episode since yung gagamiting chemical sa rebonding may worsen hairfall.

wag ka muna po mag pa rebond , nangyayari po talaga maglalagas hair nyo after ilang months na manganak. Babalik din naman po sa dati pero you have to wait po.