Nasusuka sa pre natal vitamin.

Hi po before po obmin iniinom ko nagsusuka ako after ko sya itake, nagpalit po ako ng OBmax at before bedtime ko sya tinitake ganun pa din nagsusuka pa din ako😢😢 help po sa way ng pag inom para di masuka.

1 Trả lời

Sakin mamsh di nmn ako nagsusuka sa obimin, pero sinasabay ko sya pag iinom ako ng gatas para di gaano malasahan. Ewan ko sa iba. Sayang kasi kung e susuka lang.

4y trước

Ginawa ko na din po yan sinasabay ko sa gatas pero ganun pa din nanghihinayang nga po ako at nasasayang pag dumidighay po kasi nalalasahan ko yung lansa kaya nasusuka ako😢