Talong bawal ba?

Hello po bawal po ba mag ulam ng talong Ang bagong panganak? At ano po mga bawal na kainin? #bawalsabagongpanganak

2 Các câu trả lời

ang bawal mi is mga ulam na may bagoong or hinaluaan at gabi.. nagpapakati kasi yan ng pepe. baka di mo kayanin lalo kung NSD ka . Pati patis or may halong patis , di ko tanda if karne ng baka o kalabaw ang di pwedeng kainin din. pero if you think na heal naman na ung sugat mo at feeling mo eh normal na normal na katawan. eh pwede na mga yan. ung gabi mi, sobrang kati nun 😂 based sa experience . 3 weeks na ako after birth, kumain ako since halo siya sa ulam.ayun kumati 😂😂😂 buti hindi ganun kakati 😂😂😂

Search mo sa google mi.

2y trước

kaw nmn. dto nga nagtanong eh. sagutin mo nlng kung may alam kang bawal based sa experience mo as mommy din. ✌️✌️