NAMUMUTLA BIGLA SI BABY HUHU BAKIT??

Hi po. Bat po ganon kagabi sobrang taranta ko kasi si baby 2mos old. Bigla na lang namutla ang mga labi pati mukha naglalabasan ang ugat sa binti niya na nanghihina.. Sinubukan kong padedehin ayaw niya rin tapos iiyak binuhat ko siya tatahimik saglit at parang tulala nung ilalagay ko na sa duyan niya ayaw pa rin naiyak siya gusto nakatayo kami pero napansin ko unti unti siyang namumutla ang labi halos buong mukha na parang di nakahinga pero di naman mahigpit ang karga ko sa kanya.. Tapos pag iiyak siya namumutla na talaga siya bigla huhu ganon din kaninang umaga kaya pinaarawan namin at nakatulog na.. Kagabi lang nag start yung ganito niya huhu

1 Trả lời

Patingin na po sa pedia pwedeng anemic siya. Mahirap isapalaran kapag ganyang edad