Sex during period

Hi po! No to bash please? Nag do kasi kami netong hubby ko kagabi, 2nd day ng period ko kagabi tapos sa loob nya pinutok... Mabubuntis po ba ako? Thank you!

28 Các câu trả lời

Kami ni hubby, nagsex during my last days ng period. Eto, nabuntis ako and ftm now.

Hahahahahha ano feeling nag dodo na my period. Hndi na nadiri😆

No po... kasi unfertilized na po ang egg pagnagkaperiod na kayo.

Para sakin safe po tlga..pero mas mabuti na din mag PT pra sure.

50 50 mag pt ka nalang after 1 or 2 weeks para malaman

No. Otherwise kung kakaovulate lang mas hi risk

Possible pa rin pero mas maliit ang possibility

Safe un sis.. di ka po mabubuntis

May possibility pa rin po..

no..kc meron ka....