Transvaginal Ult

Hi po based on your experience, magkano po kadalasan magpa transvaginal ultrasound? #1stimemom

129 Các câu trả lời

mamsh, for your advance info po para sa panganganak nyo, glad to help lang po. hehe Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

depende po kung san ka magpapatransvaginal. sa mga private hospital nagrrange ng 1,200 - 1,500 like feu pero sa may mga clinic o laboratory naman na 600-800

900 po sakin, less ₱100 discount. Sa private hospital po kasi mismo ako kung saan naka duty ang OB ko. Pero kung sa labas ipapagawa, mga nasa 700 po ganun.

mas mura sa mga clinic aroun 400-500 unlike sa mga private hospital halos doble.

1k plus sa private hospital. meron naman 700+ sa mga ultrasound center thingy.

900 skin mo monitor na ni ob hanggang 9months + 300 dr.fee nlng 😊

430 lang po sakin kasama na dun ung consultation , 3d na rin poh siya

1k po binayad ko sa transv tapos 600 check up. then 650 lab test.

1k po sngil skin. private din. di p ksma resita n gmot

450-700 kapag transv lang, plus consultation fee pa sa ob.