Utz result

Hello po, base sa LMP ko Im 21 weeks 6 days pregnant but sa UTZ sabi 19 weeks 4 days. May kagaya ko rin ba dito? normal lang po ba ang results ko?

Utz result
14 Các câu trả lời

Hi ako po saan saan na nagpaultra pang 2nd ko po 1st ospital edd ko daw po JULY 30 then etong huli edd ko po AUG 2 base sa utz. Pero sa LMP ko po july 19. Medj nakakalito po tlga.

21weeks and 3days na ko Momsh base sa LMP ko. Ahead ng 2weeks ung sa UTZ ko pero sabi ni OB sa LMP daw ako magbase kasi ung sa UTZ nakabase un sa laki ni baby.. ☺️

Same sakin nakakalito then kasi EDD quh base on my LMP is July 15 ,but result ng ultrasound EDD quh august 20 dba halos isang buwan ang d Pagkakatugma..

same tayu sis .. unang utz ko ang edd ko sept.9, ang LMP ko sept.8. Tapos nung pa second utz ako ang edd nya naging sept.24 ang layo ng agwat! 😏

Same case sk8n momsh,, edd ko september 2,, nung ultrasound ko na 2 weeks before edd,, but be ready nlng ng mas maaga momsh sa edd mo....

4y trước

Kelan LMP mo sis

Based po kse yan sa sukat ng baby. Kung ano ang measurement ng baby sa loob yun ang nagiging calculation para sa aog😊

Yes,sa akin nga 14weeks &6fays ang bilang ko,pero sa utz ko 16weeks n &4days,nka base kc cla s laki ng baby ,,

Ang sinusukat kasi sa utz kung gano kalaki baby mo kaya nagmamali sa date pero sundin mo padin lmp mo

Ako dn po 1st utra sound ko duedate ko aug 5 tas 2nd ultra sound ko ngaung july 26 na.

Yes mommy ang ultra kasi naka base sa laki ni baby dun ka mag babase sa una or sa mens mo