Tinatrangkaso na buntis

Hello po bang gamot na pwedeng inumin kapag tinatrangkaso ang buntis?

12 Các câu trả lời

Paracetamol is safe but mas maganda aware si OB mo kasi may underlying cause yan bakit ka naglalagnat lalo na kung more than 24hrs ang fever mo.. getwell soon po

kahapon mi may lagnat ako and ininoman ko lang ng biogesic sa awa ng Diyos nawala na ngayon. uminom ako kahapon ng 4pm then 10pm. ngayon Wala nakong lagnat🥰

Inform your ob. Pa rt pcr kasi may covid pa din ngayon. from there masasabihan ka ni ob mo kung ano dapat mong gawin. Dont self medicate

ganyan den ako nung isang araw eh more water lang ako mamsh hehe buti na nawala den kinabukasan

lemon and honey po tapos more water, natural remedy healthy pa kay baby super effective sya

i think palakasin mo po immune system mo po. inom ka po vitamin c.. at madaming tubig

Biogesic po is safe. Pero pag di po nawawala inform your OB na po. 🙂

nagpahilot lang Ako nun mi Ng buong katawan EXCEPT sa TYAN. Saka more water lang.

much better to ask your OB po, damihan din intake ng water.

Biogesic. Pag hindi nawawala much better inform your OB.