Nestogen user ??

Hello po , bale 2 months and 4 days na po lo ko , ganyan po yung poop nya , nakaka 2 to 3 times po sya a day mag poop minsan medyo irita sya mag poop minsan naman hindi , minsan yellow rin kulay ng poop nya pero madalas ganyan saka buong week po nappansin ko na medyo nagkakaroon ng maliit na sugat sa malapit sa butas ng pwet nya , pag nilalagyan ko ng ointment nawawala naman sya , minsan sa gabi rin pala nakaka 2 poops din sya tas laging may kunting poop sa diaper nya kapag papalitan ko sya bukod pa dun sa mismong pagpoop nya ng marami . Nestogen 1 po gamit nya at minsan dumedede din sya saken . Normal pa po kaya yan ? Sino po dto yung lo e ganyan din ang gamit na formula ? Kamusta naman po poop nya? TIA . FTM

Nestogen user ??
2 Các câu trả lời

Watery po masyado poop ni baby. Gaano na po katagal sa milk si baby? Pag paunti unting poop na madalas kasi hndi po normal yun mommy. Baka po hndi hiyang si baby sa milk.

3y trước

anong sabi sa poop ng baby mo,sis??

Ganyan din poop ng baby ko pero s26 😟

4y trước

Napacheck up nyo na po sya mommy?