Covid vaccine for 5 years old up

Hi po! Bakunado na po ba ang mga anak niyo na 5 years old Up? Ano pong naexperience nilang side effects?

6 Các câu trả lời

Hi Mommy. Kakatapos lang ng bakuna ng aming panganay last month. She's 5 years old. unang dose, no side effects, maligalig pa rin. Second dose, duon siya nilagnat pero saglit lang. No other side effects na malala. Feel free to join po the Team BakuNanay on FB din, helpful ang mga mababasa po duon about vaccines.

Hi Mommy, complete vaxx na po ang aming 9 years old and 6 years old. So far naman po wala silang nireklamo sa amin aside sa pinch na pain during tusok. Wala din so far mga lagnat or ngalay daw po. We just followed mga bilin ng mga staff after the vaxx nila.

hi mommy! naku 2 years old pa lang kasi tong si bagets ko so di pa pwede kay covid vaccine. pero I'm hoping na mas umusad ang research so that if everything goes well, mabakunahan na rin sya for Covid.

Hello Mommy as experience po sa anak ko na 6y.o wala naman naging side effect sknya full dose na siya . Sali ka po sa Team Bakunanay FB page makapagshare din po kayo ng mga tanong about vaccine ☺️

Hi momsh. Fully vaccinated na anak ko. Maliban sa sore arm eh wala naman na ibang side effects. Madali lang ding nawala yung pangangalay. Di din sya nilagnat.

Hi Mommy. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook. May nga Mommies din po doon that share experiences ng kanilang mga anak.