Trying to conceive

Hello po bakit po kaya sabi ng ob ko 2-3 years pa po ako dapat mag buntis after d&c ko po? Nababasa ko kasi kahit 3 cycles of menstruation pwedi na daw. Napakatagal naman na po kasi ng 2-3 years.

2 Các câu trả lời

dapat po tinanong nyo po sya? also, generalnhealth speaking po, totally as in 100% recovered na ang katawan after 2yrs talaga. yan din ang nasasad sa research. pero if you wantagbuntis na go lang make sure na healthing healthy ka at magpapaalaga po kayo on the process of conceiving

1y trước

Sabi niya lang po kasi para di maulit yung nangyari, di ko po alam na ganun pala katagal yung recovery ng katawan. Salamat po sa info. 😊

Maganda po kase yun para fully recovered na tlga. Same din po yan pag nanganak,2-3yrs din ang recovery. Para din nman po yun sa inyo,hugs mii🥰

1y trước

thank you mii