Different EDD Ultrasound

Hi po bakit po kaya ganun sa CAS ultrasound ko nabawasan ng weeks ung EDD ko which is nung unang ultrasound ko Oct 27 sya pero naiba naging Nov 2 ung EDD ko then sabi ng ob ko kaya dw ganun dahil maliit c baby sa tyan ko. Any suggestion po or same case like mine comment below. Thank you

2 Các câu trả lời

Yung sa ultrasound po kasi based sa measurements and weight ni baby yung EDD. Kung mababa yung weight nya or maliit measurements nya para sa AOG, magiging mas late ang EDD, pero ang susundin parin pong EDD ay yung LMP kasi hindi consistent yung sa ultrasound. Usually magre-reseta si obgyn ng vitamins para madagdagan yung weight ni baby tyan at makahabol sya.

Gnun po tlga un, ngdepend po cla sa size ni baby u.. mniwala k po sa ob u