Dipa kaya ang leeg 6 months old na baby ko

Hi po baka may same cas po sibaby ko na 6months old na po pero di pa po masaydo kaya ung leeg nya masyado na po talaga ako napapraning hayys . Btw po naasmit po kase si baby ko findings po saknya sepsis po and 2 weeks po sya sa nicu . Pero po minsan kapg nakaupo po sya sa lap ko at pag may tintignan na bagay nakakaya naman po nya ang ulo nya pero minsan po ang lambot lbot pa po ng leeg nya . Ang iniisp ko po baka kaya ganun po sya dahil sa naadmit din po sya . Bihira lang din po sya makipag eye to eye contact po samin . Sana po may makasagot po salamat po

1 Trả lời

hello mommy kamusta na po c lo mo ? napatingin nyo na po ba sa pedia?