Bukol sa kilikili

Hello po baka po may same case ng lo q may bukol po siya sa kilikili pero pag hinahawakan po parang wala lng s kanya di nmn xa nssaktan o nag rere act . Nagpacheck na po kami s pedia niya sabi kulani daw at mawawala din daw after a month dahil daw po sa bcg vaccine niya. Pero magaling na bcg niya andito parin. Bumalik kami s pedia, ngaun nagttake xa ng antibiotic pang 5 days na di parin nawawala 🥺#1stimemom

Bukol sa kilikili
1 Trả lời

hello mommy kamusta na po c lo mo? tpos na sya magtake ng antibiotc may progress po ba ?

3y trước

in jesus name po nawa mawala na. salamat kau din po💞