Hirap Sa Pagdumi

Hello po baka po may naka experience na dito ng pinagdadaanan ko ngayon. Mga 1 week na po siguro na hindi ako nadudumi tapos ngayon naman po nadudumi ako hirap na po lumabas dumi ko matigas na po. Ano po ba dapat ko gawin? Hindi ko naman daw po pwede pilitin na iire at baka daw po malaglag si baby. 8 weeks preggy po. Nung di pa po ako buntis every day ako nag poop. Sana po may makasagot. Please respect.

1 Trả lời

ganyan den ako before. niresetahan ako ng suppository.

5y trước

Naging ok na po poop niyo nung nag take kayo ng suppository?