Pneumonia

Hello po. Baka po merong marunong mag basa or nakakaintindi po ng chest X-ray result baka po matulungan nyo ako. Baka meron po same case sa inyo? 🥺 Ano po ginawa nyo? May home remedies po ba dito a halip na gamot po? Sana matulungan nyo po ako. Bukas ko pa po kasi ipapabasa po sa Pedia po nya yung result #chestxray #needhelp #Needadvice #PNEUMONIA

Pneumonia
1 Trả lời

need antibiotoca pag ganyang pneumonia at maadmit sa hospital.