Skin allergy????

Hi po baka po may makahelp ma figure out kung ano tong tumubo sa skin ng baby ko po sobrang kati nya po kasi kamot ng kamot baby ko eh nasusugat na din po pag kinakamot nya. Di ko po kasi ma pa check up medyo malayo po kasi yung pedia samin. Nilagnat po sya ng almost 3 days po pero di naman mataas nasa 37.6 to 38 lang po temp nya. Magana din po sya kumain at uminom ng water kahit nung may lagnat sya. Salamat po

Skin allergy????
1 Trả lời

Mommy mahirap pong sagutin yan kaya better consult your pedia po talaga.😊 It could be an allergy reaction (food or chemical etc.) pero ang hirap po kapag di tayo sigurado. Para din po mabigyan siya agad ng gamot ni pediq nyo po. Pagaling ka baby.